Home Logo Gaming

Slider

Fix Lag Free Fire OB31 mới nhất, tối ưu giảm lag hiệu quả cho máy yếu

0

Free Fire chính thức cập nhật bản OB31 nên mình cũng sẽ tiếp tục ra fix lag free fire ob31 cho các bạn, giúp giảm lag cho máy yếu hiệu quả nhất chỉ với 2 bước tối ưu đơn giản.

fix lag free fire ob31
Fix Lag Free Fire OB31

Những tính năng mới trong Free Fire OB31

  • Cập nhật đồ họa.
  • Thay đổi cân bằng chỉ số súng mp5, xm8,...
  • Thêm nhiều phụ kiện hơn.
  • Map tuyết mới.
  • Nhân vật mới.

2 Bước fix lag free fire ob31

Dùng ứng dụng để giảm lag free fire ob31

Việc sử dụng ứng dụng để fix lag luôn là lựa chọn tối ưu và an toàn nhất. Khi máy bạn là một chiếc điện thoại yếu, tầm trung thì ứng dụng sẽ giúp bạn tối ưu điện thoại rất tốt trước khi chơi game. Vì vậy sẽ đem lại cho bạn hiệu quả giảm lag free fire cao. Ứng dụng "Booster for FF - Game Booster 2021" là ứng dụng của Mê Game Studio làm ra được dùng để chuyên giảm lag free fire nên sẽ đem lại cho bạn hiệu quả cao nhất khi chơi free fire.
Ứng dụng fix lag free fire ob28
Ứng dụng fix lag free fire ob30

Tải về ứng dụng trên CH Play:

Dùng file fix lag free fire ob31

File fix lag free fire ob31 sẽ là những file cài vào thư mục data trong điện thoại của bạn, file data giúp tối ưu trong game như xóa một số hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng và giảm đồ họa giúp việc chơi game mượt mà hơn khi sử dụng. File fix lag sẽ được cập nhật liên tục khi free fire có ra bản cập nhật mới trong bài viết này, các bạn cũng có thể đăng ký kênh Youtube Hoàng Mê Game để cập nhật fix lag sớm nhất khi có bản mới nhé.
File fix lag thường không xóa đồ (V3 1.68.11 - dành cho máy tầm trung, LAG nhẹ):
File fix lag ultra xóa đồ, nhân vật mặc định (Ultra V3 1.68.11 - dành cho máy yếu, quá yếu ram thấp từ 1GB có thể dùng được):

Video hướng dẫn cài đặt file fix lag0

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

© MeGameStudio